Người dân Hoa Kỳ vốn ưa thích sự tiện lợi, thoải mái và rất thực dụng. Họ luôn tìm tòi, cải tiến và sáng chế ra những máy móc, thiết bị, cách làm việc tốt hơn để làm cho cuộc sống được dễ dàng hơn, tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Họ không hài lòng với những gì mình đang có mà muốn hơn thế nữa.

USA House

(Máy lạnh trung tâm dân dụng tại Hoa Kỳ)

Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng Việt Nam có được căn nhà có chất lượng không khí tốt, bảo vệ sức khỏe, thưởng thức cuộc sống với chi phí đầu tư hợp lý, chi phí vận hành tiết kiệm như căn nhà mà người dân Hoa Kỳ đang có. Để làm như vậy, khách hàng cần hiểu được 3 vấn đề.

1. Vấn đề cách nhiệt và chống ẩm:
Đây là vấn đề không mới ở VN nhưng đối với công trình dân dụng (nhà ở) thì áp dụng giải pháp cách nhiệt rất hạn chế. Ngay cả các biệt thự của Phú Mỹ Hưng cũng hầu như không có áp dụng giải pháp nào và kết quả là công trình rất nóng, hao tốn điện làm mát. Cách nhiệt giúp cho chủ nhân có thể sử dụng máy lạnh lâu hơn với chi phí ít hơn.

2. Vấn đề thông gió :

Trời nóng như đổ lửa, nhưng chiếc quạt của gia đình bạn "giở chứng" vì hỏng hóc ở một vài bộ phận? Thay vì phải gọi thợ, bạn có thể dễ dàng tự sửa một số bộ phận bị hư hỏng.

Hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số linh kiện, phụ tùng để thay thế, sửa chữa quạt. Giá các phụ tùng này được bán rất rẻ, lại đầy đủ chủng loại, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, cần xác định được quạt gặp sự cố ở bộ phận nào để chọn phụ tùng, linh kiện cho phù hợp.

Những đồ gia dụng trong gia đình như: bếp gas, tủ lạnh… khi gặp sự cố hay cần bảo dưỡng đều nhờ đến tay của các “chuyên gia”. Nhưng có những sự cố đơn giản trong lúc cần kíp chúng ta cũng có thể tự khắc phục. 

Tủ lạnh

Biết cách sử dụng tủ lạnh và nồi cơm điện không chỉ làm cho bữa ăn ngon hơn, mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể.